Đèn Laze Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER

425.000

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 200 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao
Năm mới sắp đến, bạn đã trang hoàng nhà cửa và sắm sữa những đồ đạc cần thiêt cho căn nhà của bạn chưa? Một căn nhà vừa sạch sẽ mà vừa được trang trí đẹp mắc chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn cho đầu năm mới.
Đèn laze trang trí tết noen
Sự phát triển của khoa học công nghệ làm cho cuộc sống ngày càng được tiện lợi và hiện đại hơn, đó là lí do “Đèn laze Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER ” được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới, đem đến cho ngôi nhà bạn một không gian bay bổng và vô cùng rực rỡ.
Đèn chỉ sử dụng điện với công suất 10W nhưng cho độ tỏa rộng của đèn tối đa lên tới 300m2. Sự tỏa rộng ấy của đèn mang đến cho nhà bạn cả không gian của ánh đèn lấp lánh, và sự chuyển động của từng hạt ánh sáng ấy vừa sinh động mà còn linh động cho cả một thế giới mở của căn nhà.

Đèn trang trí Noen Tết Laser Star Shower có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài sân tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đèn cho ánh sáng lấp lánh chuyển màu vô cùng thú vị và sinh động. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không mất công căng dây chạy điện tốn nhiều thời gian, dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả đẹp, ưng ý, tiện dụng, trang hoàng, lộng lẫy. 

Đèn rất gọn nhẹ với trọng lượng 0.6 kg bằng những nguyên liệu nhựa poly và đèn led điện tử, công nghệ hiện đại đưa đến cho căn nhà bạn những tia đèn đỏ, xanh nhấp nháy  và đi vào trải nghiệm mới mẻ cho không gian nhà.
Đèn Laze Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER Giá Rẻ có thể sử dụng để chiếu sáng cả sân vườn , căn phòng hay bao phủ mặt ngoài của ngôi nhà. Từ nay,bạn sẽ không cần phải mất thời giant reo dây điện nhấp nháy hay tháo ráp rắc rối để quấn cho  cây cối trong sân vườn  nữa vì đã có Đèn Led Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER , chỉ cần 1 cái đèn thôi là cả ăn nhà bạn sẽ biến thành tòa lâu đài lấp lánh và vô cùng nổi bật.

Được sản xuất từ công nghệ châu Âu , Shopnhaxinh cam kết chất lượng đảm bảo cho Đèn Led Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER  và bảo hành 6 tháng. Nhanh tay đặt mua hàng để có ngay sản phẩm đèn chiếu hiện đại đang hot nhất thị trường hiện nay.
Tham Khảo :  Ba Lô Hình Trứng 3D Cao Cấp Cho Bé

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Đèn Chiếu Trang Trí Noen Tết LASER MINI STAR SHOWER
- Kích thước: 
- Trọng lượng: 0.6 kg
- Công suất: 10W
- Chất liệu: nhựa, đèn led

- Xuất xứ: Đèn đạt chất lượng Châu Âu, sản xuất tại Trung Quốc

- Bảo hành: 06 tháng


 

Sản phẩm liên quan

Vui lòng chờ